Lãnh đạo huyện Phú Riềng thăm và tặng quà cho người cao tuổi

Thứ sáu - 30/09/2016 22:02 136
Sáng 30/9/2016, UBND xã Phú Riềng đã tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm ngày Quốc tế người cao tuổi (01/10/1991-01/10/2016) và Lễ mừng thọ tại hội trường UBND xã Phú Riềng.
Thứ sáu - 30/09/2016 21:55 395 0
Đến dự lễ có đồng chí Bùi Quốc Minh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo các phòng ban liên quan trong huyện; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam xã.

Tại buổi lễ, Ban đại diện Hội người cao tuổi đã ôn lại truyền thống của người cao tuổi Việt Nam. Trải qua từng giai đoạn lịch sử, người cao tuổi luôn giữ vai trò quan trọng, trong thời kỳ chiến tranh, tiếng nói và uy tín của người cao tuổi luôn được phát huy, góp phần to lớn trong công cuộc giải phóng dân tộc. Trong giai đoạn xây dựng và bảo vệ tổ quốc hiện nay, người cao tuổi tiếp tục thể hiện vai trò của mình bằng uy tín và kinh nghiệm thực tiễn quý báu, góp sức với Đảng, Nhà nước thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đặt ra.

Đồng chí Bùi Quốc Minh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy
 tặng quà cho các cụ trong lễ mừng thọ tại xã Phú Riềng

Cũng trong dịp này, Lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ Việt Nam huyện tổ chức đi thăm, trao tặng cho 1.004  cụ từ 80 tuổi trở lên trên địa bàn huyện. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm, kính trọng và biết ơn sâu sắc của cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể đối với thế hệ ông cha, những người đi trước.

Tác giả bài viết: Hoàng Nguyễn
Nguồn tin: baochinhphu.vn