Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện (mở rộng) lần thứ 6

Thứ sáu - 30/09/2016 22:01 151
Ngày 29/9/2016, Huyện ủy Phú Riềng tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện (mở rộng) lần thứ 6 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ quý III và phương hướng, nhiệm vụ quý IV/2016.

Về dự hội nghị có các đồng chí là lãnh đạo các ban xây dựng đảng Tỉnh ủy, các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Ủy viên UBKT Huyện ủy, Bí thư các chi, đảng bộ cơ sở, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, MTTQ và các đoàn thể huyện.

Toàn cảnh hội nghị
Hội nghị đã nghe báo cáo về kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh và công tác xây dựng hệ thống chính trị. Theo đó, trong quý III/2016, kinh tế của huyện tiếp tục tăng trưởng ổn định, thu mới ngân sách đạt 88,4% dự toán tỉnh giao. Công tác phòng chống dịch bệnh trên cây trồng và vật nuôi đã được chủ động thực, lượng hàng hóa phục vụ nhu cầu người tiêu dùng luôn ổn định, giá cả các mặt hàng thiết yếu không có biến động. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, thăm tặng quà các đối tượng chính sách được chú trọng tổ chức. Tình hình an ninh chính trị ổn định, hệ thống chính trị được giữ vững.
Tại hội nghị cũng đã có nhiều ý kiến phát biểu, trao đổi về một số khó khăn, hạn chế và đề ra các giải pháp triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm 03 tháng cuối năm 2016.

Đ/c Trần Văn Lân –  Bí thư Huyện ủy phát biểu kết luận tại hội nghị
Phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Trần Văn Lân – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy yêu cầu UBND, các chi, đảng bộ cơ sở tập trung rà soát, đôn đốc việc triển khai thực hiện 21 chỉ tiêu theo Nghị quyết số 02-NQ/HU ngày 15/01/2016 của BCH Đảng bộ huyện về phương hướng nhiệm vụ năm 2016.
Tác giả bài viết: Hoàng Nguyễn
Nguồn tin: baochinhphu.vn