Giáo viên Tổng phụ trách Đội trên địa bàn huyện Phú Riềng tham dự hội nghị tập huấn cán bộ chủ chốt

Thứ tư - 19/07/2023 10:46 386
Sáng nay 17-7, 22 giáo viên Tổng phụ trách Đội trên địa bàn huyện Phú Riềng tham dự hội nghị tập huấn trực tuyến cán bộ chủ chốt Hội đồng Đội các tỉnh, thành phố năm 2023 do Hội đồng Dội Trung ương tổ chức.
Tại buổi tập huấn, các giáo viên Tổng phụ trách Đội được truyền đạt 2 chuyên đề: kỹ năng bảo vệ và hỗ trợ trẻ em tương tác lành mạnh, sáng tạo trên môi trường mạng; định hướng giáo dục giá trị tích cực và phương pháp nắm bắt, tâm lý học đường cho thiếu nhi.
Hội nghị tập huấn nhằm cung cấp thông tin, cập nhật về hiện trạng bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng và các xu hướng công nghệ để bảo vệ, hỗ trợ trẻ em tương tác lành mạnh, sáng tạo trên môi trường mạng; đẩy mạnh thông tin, truyên truyền về bảo vệ và hỗ trợ trẻ em tương tác lành mạnh, sáng tạo trên môi trường mạng cho cộng đồng. Các giáo viên tổng phụ trách đội còn được cung cấp nhiều kiến thức thiết thực và được chia sẻ, hướng dẫn xử lý các tình huống trên thực tiễn về nắm bắt, tâm lý học đường, góp phần xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện.

Các giáo viên tổng phụ trách tham gia lớp tập huấn
Nguồn tin: Vũ Nguyện: