Phú Riềng tổ chức lễ kỷ niệm ngày truyền thống các ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy năm 2016

Chủ nhật - 16/10/2016 22:30 137
Ngày 13/10/2016, tại trụ sở Huyện ủy, các ban xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy phối hợp tổ chức lễ kỷ niệm chào mừng ngày truyền thống các ban xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy năm 2016.
Tới dự lễ kỷ niệm có đồng chí Bùi Quốc Minh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí UV.BTV Huyện ủy, lãnh đạo HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam huyện, bí thư các chi, đảng bộ cơ sở, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động thuộc các ban xân dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy.

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Hồng Công – UV.BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy phát biểu ôn lại truyền thống hào hùng cuả  86 năm lịch sử của ngành Tuyên giáo, Tổ chức, Dân vận, Văn phòng Cấp ủy và 68 năm truyền thống ngành Kiểm tra Đảng. Đây là niềm vinh dự chung của tất cả đội ngũ những người làm công tác Đảng trong suốt chiều dài lịch sử vẻ vang của Đảng cộng sản Việt Nam. Sau hơn 01 năm thành lập huyện, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, phương tiện làm việc, đội ngũ cán bộ song các ban đảng và Văn phòng Huyện ủy luôn bám sát mục tiêu, nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng đảng, chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước, từng bước nâng cao về chất lượng và hiệu quả, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên từng lĩnh vực công tác tích cực tham mưu giúp Ban chấp hành, Ban Thường vụ, Thường trực Huyện ủy lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành nhiệm vụ chính tại địa phương.

(Đ/c Bùi Quốc Minh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà cho cán bộ, đảng viên, công chức khối đảng
tại lễ kỷ niệm ngày truyền thống năm 2016)

Phát biểu chỉ đạo tại lễ kỷ niệm, đồng chí Bùi Quốc Minh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao những biểu dương và ghi nhận những nỗ lực không ngừng, những đóng góp xứng đáng của đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động của các ban ban xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy trong sự nghiệp xây dựng và phát triển sau hơn 01 năm thành lập huyện. Đồng chí nhấn mạnh để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công việc, đội ngũ cán bộ, đảng viên  phả không ngừng nâng cao trình độ về mọi mặt, thực sự có đạo đức, có kiến thức toàn diện về chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, trách nhiệm và tâm huyết trong công việc; gương mẫu trong lối sống, tác phong và công việc. Đồng thời yêu cầu Lãnh đạo các ban xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy phải tiếp tục thực hiện tốt đoàn kết nội bộ, phát huy tinh thần dân chủ trong mỗi cơ quan và trong toàn khối đảng; chủ động trong công tác phối hợp giữa các Ban đảng, với cấp uỷ, với các cơ quan liên quan nhằm thực hiện tốt công tác tham mưu, phục vụ công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp uỷ; đồng thời quan tâm, chăm lo đến đời sống tinh thần, tạo điều kiện tốt nhất để cán bộ, công chức và người lao động yên tâm công tác.

Việc tổ chức buổi gặp mặt giúp cho cán bộ, công chức, người lao động nhận thức sâu sắc hơn quá trình xây dựng và trưởng thành của các ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy; những thành tích đóng góp của các thế hệ cán bộ, công chức qua các thời kỳ lịch sử. Đẩy mạnh các hoạt động thi đua, gắn với việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; phấn đấu tham mưu cho Thường trực, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra.

Tác giả bài viết: Trần Thanh
Nguồn tin: baochinhphu.vn