XÃ LONG BÌNH XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH CHÀO MỪNG 20 NĂM NGÀY TÁI LẬP TỈNH BÌNH PHƯỚC

Thứ hai - 07/11/2016 22:52 196
XÃ LONG BÌNH XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH CHÀO MỪNG 20 NĂM NGÀY TÁI LẬP TỈNH BÌNH PHƯỚC
Nhằm thiết thực phát động các phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập tỉnh, sáng 05/11/2016 Đảng bộ xã Long Bình phát động cán bộ đảng viên và đoàn viên thanh viên trong toàn xã thực hiện công trình chào mừng tại địa phương là “Chỉnh trang khuôn viên trạn y tế xã”

Trung tâm y tế xã Long Bình, được xây dựng từ năm 1998, đến nay đã xuống cấp nhiều hạng mục: tường sơn bong chóc, nền sân chưa đổ bê tông mùa mưa rất lầy lội, không có cống thoát nước. Trước những khó khăn trên,  Đảng bộ xã Long Bình đã phát động cán bộ đảng viên và  đoàn viên, thanh niên đóng góp ngày công và kinh phí tổ chức đổ bê tông sân và cổng , xây cống thoát nước, trồng cây xanh xung quanh khuôn viên và sơn sửa lại một số hạng mục của trạm y tế. Tổng kinh phí cho hoạt động này là 70 triệu đồng.
Công trình dự kiến sẽ hoàn thành trong 5 ngày từ ngày 5 đến ngày 10/ 11/ 2016.

Tác giả bài viết: Phạm Yến
Nguồn tin: baochinhphu.vn