Liên Đoàn Lao động huyện Phú Riềng trao tặng 3.000 quyển vở nhân dịp Khai giảng năm học 2023-2024

Thứ tư - 06/09/2023 11:05 187
Sáng ngày 5/9, Liên Đoàn Lao động huyện Phú Riềng tiếp tục tổ chức chương trình tặng dụng cụ học tập cho học sinh Trường tiểu học Long Hà B và học sinh Trường tiểu học Long Hà C, xã Long Hà.

Các em học sinh rất vui mừng phấn khởi khi được nhận quà

Tại Chương trình đã trao tặng 35 phần quà cho các em học sinh Trường tiểu học Long Hà B và trao tặng 20 phần quà cho các em học sinh Trường tiểu học Long Hà C là con của các hộ đồng bào dân tộc thiểu số. Mỗi phần quà là 10 quyển vở và 01 cái cặp.  Những món quà nhận được từ ngày đầu tiên đến trường sẽ góp phần thắp sáng niềm tin,  động viên, khuyến khích các em tới trường.
 Nhận được phần quà các em học sinh rất vui mừng, phấn khởi, các em hứa sẽ cố gắng chăm ngoan học giỏi, nghe lời thầy cô giáo, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
 Được biết nhân dịp Khai giảng năm học 2023-2024, Liên Đoàn Lao động huyện Phú Riềng trao tặng 3.000 quyển vở. Toàn bộ vở do đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn thuộc LĐLĐ huyện vận động được.

Nguồn tin: Nguyễn Diễm