Đồng chí Phạm Hồng Công làm việc với Đảng ủy xã Long Bình về thực hiện nhiệm vụ 7 tháng đầu năm 2023

Thứ năm - 17/08/2023 16:11 572
Sáng ngày 16/8/2023, đồng chí Phạm Hồng Công – UV.BTV Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện có buổi làm việc với Đảng ủy xã Long Bình về thực hiện nhiệm vụ 7 tháng đầu năm 2023 và công tác chuẩn bị kỳ họp thứ sáu HĐND xã, khóa VI nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự buổi làm việc có đại diện 2 Ban của HĐND huyện; Đại diện Đảng ủy – HĐND- UBND-UB MTTQ Việt Nam xã Long Bình.

Hình ảnh tại buổi làm việc
Tại buổi làm việc lãnh đạo xã Long Bình báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ 7 tháng đầu năm 2023 và công tác chuẩn bị kỳ họp thứ sáu HĐND xã, khóa VI nhiệm kỳ 2021-2026. Theo báo cáo, tình hình tư tưởng của cán bộ, đảng viên và quần chúng Nhân dân ổn định. Xã đã tổ chức 8 hội nghị trực tuyến học tập Nghị quyết, kết luận và thông tin thời sự có trên 90% cán bộ, đảng viên tham gia. Thuận chủ trương về công tác nhân sự và lãnh đạo thành công Đại hội Hội Nông dân, Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028; thuận chủ trương công tác nhân sự bổ sung BCH, BTV chức danh Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, chức danh Phó Chủ tịch Hội CCB, Chỉ định Bí thư Chi bộ Quân sự, củng cố kiện toàn các Ban Chỉ đạo. Kết nạp 8/8 đảng viên đạt chỉ tiêu 100%. Còn 3 hồ sơ đã hoàn chỉnh thủ tục đề nghị kết nạp. Xây dựng 6 mô hình “Dân vận khéo”, như hộp thư góp ý, mô hình 3 không “Không tệ nạn, ma túy, mại dâm”; mô hình “Sáng – xanh – sạch – đẹp” trên 10 khu dân cư... Ngoài ra, tại cuộc họp các đồng chí phát biểu ý kiến thuận lợi, khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ 7 tháng đầu năm và và các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ trong những tháng cuối năm, cũng như công tác chuẩn bị kỳ họp thứ sáu HĐND xã, khóa VI nhiệm kỳ 2021-2026.
Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Hồng Công – UV.BTV Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đánh giá cao những kết quả đạt được của xã Long Bình trong thời gian qua như công tác triển khai học tập Nghị quyết, phát triển đảng viên; kịp thời củng cố các tổ chức đoàn thể của xã... Đồng thời đồng chí đề nghị xã Long Bình cần nêu cao tinh thần đoàn kết hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong đó tập trung thực hiện đúng, nghiêm quy chế làm việc. Công tác tài chính Đảng. Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát. Phát huy hơn nữa vai trò của MTTQ và các đoàn thể. Công tác thu chi ngân sách, điều hành tài chính. Chuẩn bị các nội dung để tổ chức thành công kỳ họp thứ sáu HĐND xã, khóa VI nhiệm kỳ 2021-2026.

Nguồn tin: Nguyễn Diễm: