Huyện ủy Phú Riềng quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội XII của Đảng

Thứ sáu - 12/08/2016 20:51 235
Nhằm giúp cho cán bô, đảng viên nắm vững những nội dung cơ bản, những điểm mới và các giải pháp được nêu trong văn kiện Đại hội XII của Đảng và những nội dung quan trọng của Hội nghị lần thứ ba BCH TW Đảng (khóa XII), Chương trình hành động của Tỉnh ủy về triển khai thực hiện Nghị quyết đại hội XII của Đảng. Ngày 10/8, Huyện ủy Phú Riềng tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng cho đội ngũ cán bộ chủ chốt và đảng viên các chi bộ trực thuộc Huyện ủy.
Huyện ủy Phú Riềng quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội XII của Đảng
Đồng chí Trần Văn Lân - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự chủ trì và triển khai quán triệt Nghị quyết đại hội XII của Đảng

Đồng chí  Trần Văn Lân -TUV, Bí thư Huyện ủy,
Chủ tịch HĐND huyện Phú Riềng triển khai tại hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được đồng chí Trần Văn Lân – TUV, Bí thư Huyện ủy quán triệt các nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội XII của Đảng; đồng chí Bùi Văn Hiếu – UVTV, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy triển khai Chương trình hành động của Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng và Thông báo kết quả Hội nghị lần thứ 3 BCH Trung ương Đảng khóa XII.

Các đại biểu tham dự hội nghị.
Quán triệt tại hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy yêu cầu cán bộ, đảng viên, trước hết là cán bộ lãnh đạo các cấp phải gương mẫu trong học tập nghị quyết; việc xây dựng chương trình hành động của cá nhân, đơn vị, địa phương phải thiết thực, cụ thể, gắn với nhiệm vụ chuyên môn và vị trí công tác. Sau học tập nghị quyết, tất cả đảng viên trên toàn đảng bộ phải nghiên cứu viết bài thu hoạch bằng hình thức viết tay theo nội dung đã định hướng và nộp về chi bộ mình tham gia sinh hoạt. Riêng các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy và ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện phải nộp bài thu hoạch về Ban Tuyên giáo Huyện ủy để theo dõi.
Sau hội nghị này, Huyện ủy đề nghị các chi, đảng bộ chưa tham gia tại hội nghị cấp huyện tổ chức cho cán bộ, đảng viên học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại XII của Đảng và tuyên truyền rộng rãi trong nhân dân góp phần đưa Nghị quyết XII của Đảng vào cuộc sống.

Tác giả bài viết: Lưu Thị phúc - Ban Tuyên giáo HU Phú Riềng
Nguồn tin: baochinhphu.vn