Đảng ủy xã Long Hưng tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII.

Thứ sáu - 13/01/2017 22:47 327
Chiều ngày 10.01.2017, Đảng ủy xã Long Hưng tổ chức Hội nghị triển khai, học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 4 khóa (XII) cho 125 đồng chí cán bộ chủ chốt, đảng viên trong toàn Đảng bộ

Đ/C Bùi Văn Hiếu UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, báo cáo viên cấp tỉnh
triển khai tại hội nghị

Tại hội nghị, Đồng chí Bùi Văn Hiếu - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, báo cáo viên cấp tỉnh đã phổ biến, quán triệt những nội dung trọng tâm của Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu biện “Tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Qua đó, đồng chí yêu cầu cán bộ, Đảng viên xã Long Hưng phải nghiêm túc học tập,quán triệt Nghị quyết ở các cấp, đúng quy định. Nhận thức đầy đủ, sâu sắc mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của Nghị quyết; nắm vững quan điểm chỉ đạo, công việc cần triển khai trong tổ chức thực hiện; tạo sự thống nhất cao về nhận thức và hành động, để thực hiện hiện Nghị quyết có hiệu quả. Đặc biệt chú trọng đề cao trách nhiệm, gương mẫu và tự giác của đội ngũ cán bộ quản lý, người đứng đầu cấp ủy, cơ quan, đơn vị trong thực hiện và chỉ đạo tổ chức thực hiện, đưa nghị quyết vào cuộc sống.

Tiếp đó, đại diện thường trực Đảng ủy xã quán triệt Quy Định 55-QĐ/TW của Bộ Chính trị về một số việc cần làm ngay để tăng cường vai trò nêu gương của cán bộ, đảng viên; Chỉ thị số 11-CT/TW của Ban Bí thư về việc tổ chức tết năm 2017 và thông qua dự thảo kế hoạch thực hiện Nghị quyết TW 4 (khóa XII) của Đảng bộ xã.

Kết thúc Hội nghị, cán bộ, đảng viên triển khai viết bài thu hoạch, trong đó yêu cầu liên hệ thực tiễn của đơn vị công tác và đề xuất những giải pháp để tổ chức thắng lợi Nghị quyết TW 4 (khóa XII) tại đơn vị mình.

Tác giả bài viết: Phạm Tùng
Nguồn tin: baochinhphu.vn