Hội nghị triển khai thực hiện các kế hoạch và Nghị quyết chuyên đề của Huyện ủy Phú Riềng.

Thứ hai - 05/09/2016 21:14 247
Ngày 31/8/2016, Ban Dân vận Huyện ủy phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức hội nghị triển khai thực hiện các kế hoạch và Nghị quyết chuyên đề của Huyện ủy đến đội ngũ cán bộ làm công tác dân vận, MTTQ và các đoàn thể.
Về dự Hội nghị có đồng chí Điểu Huỳnh Sang – TUV, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy, đồng chí Phạm Hồng Công – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy kiêm Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện; các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, ủy ban MTTQ Việt Nam, Ban CHQS huyện, Công an huyện, Phòng Nội vụ và các đoàn thể huyện, cùng các đồng chí Trưởng, Phó Khối Dân vận, MTTQ và các đoàn thể 10 xã trong huyện.

Quang cảnh toàn thể Hội nghị
Tại Hội nghị, các đại biểu được đồng chí Phạm Hồng Công - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy kiêm chủ tịch MTTQ Việt Nam huyện quán triệt, triển khai các kế hoạch và Nghị quyết chuyên đề của Huyện ủy: Kế hoạch số 44-KH/HU, ngày 20/7/2016 “Tiếp tục đổi mới và nâng cao hiệu quả công tác dân vận trong tình hình mới giai đoạn (2016-2020)”; Kế hoạch số 25-KH/HU, ngày 06/4/2016 “Tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động theo Kết luận 62-KL/TW, ngày 08/12/2009 của Bộ Chính trị (khóa X)” và Nghị quyết số 04-NQ/HU, ngày 20/7/2016 “Nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội các cấp”.

Việc tổ chức hội nghị nhằm giúp cán bộ, đảng viên làm công tác dân vận, MTTQ và các đoàn thể nắm được các nội dung, quan điểm cơ bản của Huyện ủy trong công tác dân vận, MTTQ và các đoàn thể. Đồng thời tạo sự đồng bộ trong công tác quán triệt, tuyên truyền rộng rãi các nội dung trong các kế hoạch và Nghị quyết đến cán bộ, đảng viên, hội viên và các nhân dân trong toàn huyện.

Tác giả bài viết: Đào Thị Hường – Ban Dân vận Huyện ủy
Nguồn tin: baochinhphu.vn