Đảng bộ xã Long Tân trao huy hiệu Đảng cho 2 đảng viên. - HUYỆN PHÚ RIỀNG
03:47 EST Thứ tư, 14/11/2018

Đảng bộ xã Long Tân trao huy hiệu Đảng cho 2 đảng viên.

Chủ nhật - 03/06/2018 21:02
Vừa qua, ngày 24/5/2018 Đảng bộ xã Long Tân đã tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 3/2, 19/5 năm 2018 cho 2 Đảng viên huy hiệu 30, 45 năm tuổi Đảng. Dự buổi lễ có đồng chí Hồ Như Phan - UVBTV, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, trưởng các ban ngành, đoàn thể của xã, ban chi ủy các Chi bộ cùng toàn thể các đảng viên được tặng Huy hiệu đảng. Hai đảng viên được trao huy hiệu Đảng đợt này là ông Vũ Sỹ Bình (1950) và ông Lê Trọng Thủy (1958).

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Đảng ủy xã mong các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy vai trò của người đảng viên, tiếp tục cống hiến trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và của dân tộc; tiếp tục nêu gương, giữ gìn, phát huy bản lĩnh, phẩm chất cách mạng của người đảng viên, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua ở địa phương; tích cực giáo dục truyền thống cách mạng cho lớp đảng viên trẻ, góp phần xây dựng Đảng bộ, Chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Hồ Như Phan - UVBTV, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy
trao huy hiệu Đảng cho 2 đảng viên.

Tác giả bài viết: Vũ Quyên