Đảng ủy xã Bù Nho trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng tại nhà cho Đảng viên

Thứ ba - 30/05/2023 21:57 92
Vừa qua, Đảng ủy xã Bù Nho cùng Chi bộ thôn Tân Bình đã đến nhà tổ chức trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Bùi Thị Nga sinh hoạt tại Chi bộ thôn Tân Bình thuộc Đảng bộ xã. Đến dự và trao Huy hiệu Đảng có đ/c  Lê Đắc Trường – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã.
Đ/c Bùi Thị Nga nguyên là UVBCH Huyện ủy Phước Long, đại biểu Đoàn Đại biểu của Tỉnh ủy Sông bé tham dự Đại hội VI của Đảng; nguyên là Chủ tịch Hội LHPN xã Bù Nho.
Phát biểu tại buổi trao Huy hiệu Đảng, đ/c Lê Đắc Trường – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của đồng chí Bùi Thị Nga. Đồng thời mong muốn các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục phấn đấu phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Nguồn tin: Dương Nga