Đảng ủy Quân sự huyện tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2015-2020 - HUYỆN PHÚ RIỀNG
00:45 EDT Thứ tư, 18/07/2018

Đảng ủy Quân sự huyện tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2015-2020

Thứ ba - 29/05/2018 21:01
Ngày 28/5/2018, Đảng ủy Quân sự huyện tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2015-2020. Đại tá Vũ Tiến Điền, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh và các đồng chí trong Đảng ủy, Ban CHQS tỉnh đến dự. Đồng chí Trần Văn Lân – TUV, Bí thư huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện chủ trì hội nghị.

Từ đầu nhiệm kỳ cho đến nay, Đảng ủy Quan sự huyện tham mưu Huyện ủy – UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ Quân sự - Quốc phòng toàn diện, kịp thời, hiệu quả; thực hiện tốt công tác sẵn sàng chiến đấu, nâng cao chất lượng huấn luyện, hội thi, hội thao, trong đó đã đạt 1 giải ba toàn quân, hội thi “cán bộ tuyên truyền về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2017. 100% cán bộ , đảng viên được học tập, quán triệt nghị quyết, chỉ thị của Đảng các cấp; công tác hậu cần, tài chính được thực hiện tốt, nguồn thu từ tăng gia sản xuất đạt hơn 72 triệu đồng. Đảng bộ luôn quán triệt, thực hiện Nghị quyết Đại hội đảng ủy Quân sự nhiệm kỳ 2015-2020 và sơ, tổng kết các Chỉ thị, Hướng dẫn của Trung ương, của Đảng ủy Quân khu.

Phát biểu tại Hội nghị, Đại tá Vũ Tiến Điền, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh đề nghị trong thời gian tới, Đảng ủy Quân sự huyện cần làm tốt hơn nữa công tác khám tuyển nghĩa vụ quân sự; củng cố công tác quân sự địa phương; nâng cao hiệu quả hoạt động của dân quân thường trực; làm tốt công tác dân vận và đối ngoại quân sự; chú trọng chọn mặt mạnh để phát triển, tạo nét đặc trưng riêng cho đơn vị.

Đại tá Vũ Tiến Điền, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnhphát biểu tại Hội nghị

Tác giả bài viết: Ngọc Tú