Xã Phước Tân thăm, tặng quà Tịnh xã Ngọc Duyên nhân Đại lễ Phật Đản

Thứ năm - 01/06/2023 14:26 102
Xã Phước Tân thăm, tặng quà Tịnh xã Ngọc Duyên nhân Đại lễ Phật Đản
Chiều ngày 31/5/2023, đại diện lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Phước Tân tổ chức đoàn đi thăm và chúc mừng Đại lễ Phật Đản tại Tịnh xá Ngọc Duyên. Đoàn do ông Võ Tiến Công - Phó bí thư - Chủ tịch UBND Xã Phước Tân làm trưởng đoàn.

Hình ảnh đoàn đến thăm, chúc mừng
Tại nơi đến thăm, các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm, tặng quà chúc mừng các vị Ni sư, ni cô và đồng bào phật tử tại Tịnh xá Ngọc Duyên và ghi nhận những đóng góp quý báu của các Ni cô, ni sư và đồng bào phật tử của Tịnh xá trong thời gian qua đã thực hiện tốt các chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước và những quy định của địa phương. Mong muốn trong thời gian tới Tịnh xá Ngọc Duyên và các Phật tử tiếp tục làm tốt công tác xã hội, từ thiện, hướng dẫn bà con phật tử sống “Tốt đời - Đẹp đạo”, phối hợp tốt trong việc xây dựng khối Đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần xây dựng xã Phước Tân về đích nông thôn mới đúng hạn năm 2023.

Nguồn tin: Nguyễn Diễm: