CÔNG ĐOÀN XÃ PHÚ RIỀNG PHÁT ĐỘNG DỌN VỆ SINH CƠ QUAN CHUẨN BỊ CHO LỄ ĐÓN NHẬN QUYẾT ĐỊNH XÃ ĐẠT CHUẨN NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO.

Thứ tư - 26/04/2023 23:18 191
Vừa qua, công đoàn xã Phú Riềng đã phát động đoàn viên công đoàn tổ chức dọn vệ sinh, khuôn viên UBND xã, đây là hoạt động thiết thực nhằm chuẩn bị cho lễ đón nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, đồng thời nâng cao ý thức đoàn viên giữ gìn môi trường sống Xanh – Sạch – Đẹp trong cơ quan, tạo thói quen tốt trong sinh hoạt tập thể.
Tại chương trình, các công đoàn viên xã đã thực hiện nhiều hoạt động thiết thực như phát quang bụi rậm, nhổ cỏ, thu gom rác… góp phần mang lại cảnh quan xanh - sạch - đẹp xung quanh nơi làm việc.
Hoạt động đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các công đoàn viên, có ý nghĩa lớn trong việc tuyên truyền, nâng cao ý thức giữ gìn và bảo vệ môi trường của cán bộ, công chức, người lao động xã, đồng thời góp phần tạo nên môi trường lao động thân thiện, giúp công đoàn viên lao động đạt năng suất và hiệu quả cao hơn việc giữ gìn, bảo vệ môi trường sống.

Nguồn tin: Nguyễn Trang: