HỘI LHPN HUYỆN PHÚ RIỀNG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA NHÂN NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM.

Thứ năm - 29/06/2023 22:50 102
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam, ngày 28-6, Hội LHPN huyện Phú Riềng đã tổ chức trao tặng nhà mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn và thăm gia đình các hội viên phụ nữ tiêu biểu.
Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Lê Thị Thái Thanh; UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Bùi Văn Hiếu; UV BTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phạm Hồng Công cùng dự.
Căn nhà được trao tặng cho hộ bà Điểu Thị Pố, 63 tuổi, thôn Bù Ka 1, xã Long Hà với tổng diện tích 50m2, gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, kinh phí xây dựng là 130 triệu đồng, do Hội LHPN tỉnh Bình Phước vận động Sổ số kiến thiết Bình Phước và các mạnh thường quân hỗ trợ 80 triệu đồng, số còn lại gia đình, người thân đóng góp thêm.
Được biết, hộ bà Điểu Thị Pố thuộc diện hộ nghèo, neo đơn, khó khăn về nhà ở, được chính quyền địa phương, hội, đoàn thể các cấp và các mạnh thường quân quan tâm trao tặng nhà mới bà Pố rất xúc động và biết ơn. Tại buổi trao tặng nhà, Hội LHPN Tỉnh, lãnh đạo huyện Phú Riềng, Hội LHPN huyện, xã Long Hà cũng có nhiều phần quà gửi tặng, chúc mừng gia đình bà Pố.
Tiếp đó, lãnh đạo Hội LHPN tỉnh cùng Hội LHPN huyện Phú Riềng đã trực tiếp đến nhà thăm, chúc mừng Ngày gia đình đình Việt Nam đối với gia đình hội viên Thị Hơi, thôn Bù Ka 1, xã Long Hà và gia đình hội viên Đậu Thị Xuân, thôn Tân Lực, xã Bù Nho, đây là các gia đình tiêu biểu ở địa phương.

Hộ bà Điểu Thị Pố được tặng nhà mới.

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh cùng Hội LHPN huyện Phú Riềng đến thăm, động viên gia đình Hội viên Thị Hơi, qua đó động viên các thành viên trong gia đình tiếp tục cố gắn lao động sản xuất, chăm lo cho các con.

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh cùng Hội LHPN huyện Phú Riềng đến thăm gia đình Hội viên Đậu Thị Xuân, đây là một gia đình tiêu biểu, có nhiều đóng góp trong công tác an sinh xã hội tại địa phương.

Nguồn tin: Phạm Yến: