Trung tâm Y tế huyện tổ chức Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho con em người lao động

Thứ năm - 01/06/2023 14:25 109
Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6) vừa qua, Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế - Đoàn thanh niên cùng phối hợp tổ chức chương trình vui chơi và phát quà cho các em thiếu niên, nhi đồng là con em viên chức và người lao động thuộc Trung tâm Y tế huyện.
Đến và tham dự chương trình có các đồng chí là thành viên Ban Giám đốc, các đồng chí là lãnh đạo đại diện các Khoa/Phòng chuyên môn, Trạm Y tế xã, BCH Công đoàn, BCH Chi đoàn và gần 70 em thiếu nhi cùng các phụ huynh là viên chức, người lao động thuộc Trung tâm Y tế huyện cùng dự.
Tại đây, các em thiếu niên, nhi đồng đã được tham gia các trò chơi vui tươi và bổ ích như: Đá bóng vào gôn, ném vòng, ném bóng vào rổ, ... và tham gia các tiết mục văn nghệ với các bài hát vui tươi, những điệu nhảy hiện đại... Những hoạt động trên đã thu hút các em lên sân khấu tham gia các tiết mục, trò chơi cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của chính các khán giả nhí và các vị phụ huynh. Đặc biệt, tại chương trình đại diện lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện đã trao phần thưởng cho 47 em thiếu nhi đạt học sinh giỏi các cấp trong năm học vừa qua. Trong đó, có 02 em học sinh giỏi cấp tỉnh, 01 em đạt học sinh giỏi cấp huyện và 30 em đạt danh hiệu học sinh xuất sắc và 14 em học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi.

Đồng chí: Đỗ Kim Giang – Phó Giám đốc Trung tâm (bên trái) và đồng chí: Hồ Huy Quyết – Chủ tịch Công đoàn cơ sở TTYT (bên phải) đang trao phần thưởng cho các em học sinh
Chương trình đã thành công tốt đẹp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi tới toàn bộ các em thiếu niên, nhi đồng cùng các phụ huynh, qua đó thể hiện sự quan tâm của Ban Giám đốc Trung tâm, Công đoàn, Đoàn thanh niên đến đời sống con em viên chức và người lao động trong Trung tâm Y tế./.

Nguồn tin: Đinh Tùng: