Thăm, chúc mừng Chùa Hải Đức, xã Bình Sơn nhân dịp Lễ Phật Đản năm 2023-Phật lịch 2567

Thứ tư - 31/05/2023 21:47 102
Vừa qua, đoàn Công tác của xã Bình Sơn do ông Nguyễn Văn Hoàn - Phó Chủ tịch UBND kiêm Phó trưởng ban Tôn giáo xã làm Trưởng đoàn đã tới thăm, chúc mừng Đại Lễ Phật Đản năm 2023, Phật lịch 2567.

Hình ảnh Đoàn đến thăm, chúc mừng
Chùa Hải Đức mới được thành lập theo Quyết định số 113/QĐ-UBND ngày 19/01/2023 của UBND tỉnh Bình Phước và Quyết định số 16/QĐ-BTS ngày 17/02/2023 của Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bình Phước với 114 tín đồ do Tu sỹ Phạm Thị Ngọc Hà, Pháp danh Thích nữ Trung Phước quản lý, tọa lạc tại thôn Phú Châu, xã Bình Sơn.
Chùa Hải Đức mặc dù mới thành lập, còn rất nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, đất đai chưa được chuyển mục đích, số lượng tín đồ còn ít...  nhưng với tư tưởng hướng Phật, sự nỗ lực, kiên trì của Ni sư Thích nữ Trung Phước, sự đồng lòng ủng hộ của quý Phật tử gần xa Chùa Hải Đức đang ngày càng hoàn thiện. Đáp ứng được tiêu chuẩn của một cơ sở tôn giáo, là nơi tôn nghiêm để phật tử và Nhân dân gần xa đến lễ phật cầu an.
Tại nơi đoàn đến thăm, chúc mừng, các đồng chí trong đoàn chúc mừng các vị chức sức, chức việc, tăng ni, phật tử đón lễ Phật đản năm 2023 sức khỏe, an lành và hạnh phúc; mong muốn cộng đồng Phật giáo tiếp tục chung sức xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, góp phần xây dựng một xã hội lành mạnh, sẻ chia, cùng chính quyền làm tốt công tác an sinh xã hội, giữ vững an ninh trật tự, quảng bá quê hương " Phú Riềng Đỏ - Người thân thiện - Đất nghĩa tình".

Nguồn tin: Nguyễn Diễm: