HUYỆN PHÚ RIỀNG: NHIỀU HOẠT ĐỘNG THIẾT THỰC TRONG LỄ KHAI MẠC HÈ NĂM 2023

Thứ năm - 01/06/2023 14:20 90
Sáng nay 1-6, Tại Trường THCS Long Tân, Ban chỉ đạo hè huyện Phú Riềng đã tổ chức lễ khai mạc hè, phát động “Tháng hành động vì trẻ em”, tổ chức chiến dịch “Những giọt máu hồng”, ra quân chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” năm 2023.
Tham dự Lễ có: Phó Ban Dân vận huyện ủy Phú Riềng Nguyễn Hồng Thanh; Bí thư Huyện đoàn, Phó Ban thường trực Ban chỉ đạo hè Bùi Viết Anh, cùng các thành viên Ban chỉ đạo hè huyện Phú Riềng năm 2023.
Để có một mùa hè an toàn và vui tươi, huyện đoàn, cơ quan thường trực Ban chỉ đạo hè huyện Phú Riềng đã kiện toàn 4 đội hình thanh niên tình nguyện hè năm 2023, gồm: Đội hình tiếp sức mùa thi năm 2023; hành quân xanh; kỳ nghỉ hồng và đội hình Chiến dịch Hoa phượng đỏ năm 2023. Tại buổi lễ Ban chỉ đạo hè huyện Phú Riềng đã trao 40 suất học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; tặng 500 phần quà cho học sinh tại lễ khai mạc hè.
Nhân dịp Lễ khai mạc hè, huyện Phú Riềng đã phát động tháng hành động vì trẻ em, diễn đàn trẻ em năm 2023. Ngoài ra, đơn vị đã tổ chức tuyên truyền rộng rãi với chủ đề “Chung tay giảm thiểu tổn hại trẻ em” năm 2023.
Với các đội hình tình nguyện hè năm 2023 trên địa bàn huyện, phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, tiên phong đi đầu bằng những phần việc cụ thể đem lại một mùa hè vui tươi bổ ích cho thiếu nhi./.

Các tiết mục văn nghệ được biểu diễn tại Lễ khai mạc hè.

Bí Thư Huyện đoàn Phú Riềng Bùi Viết Anh phát biểu Khai mạc hè.

4 đội hình thanh niên tình nguyện hè năm 2023 ra mắt tại Lễ Khai hè.

Nguồn tin: Phạm Yến: