THÀNH LẬP CHI HỘI NGHỀ NGHIỆP: “VƯỜN ƯƠM, GHÉP VÀ CUNG CẤP CÁC LOẠI GIỐNG CAO SU THÔN TÂN BÌNH”

Thứ ba - 06/06/2023 13:19 225
Vừa qua, Hội Nông dân xã Bù Nho tổ chức lễ ra mắt thành lập Chi hội nghề nghiệp “Vườn ươm, ghép và cung cấp các loại giống Cao Su thôn Tân Bình”. Việc thành lập Chi hội sẽ cung cấp cây giống, như là cầu nối tin cậy để nông dân trên địa bàn huyện an tâm phát triển sản xuất.
Chi hội nghề nghiệp “Vườn ươm, ghép và cung cấp các loại giống Cao Su thôn Tân Bình” được thành lập gồm 13 thành viên trong đó ông Nguyễn Hoàng Hiệp là Chi hội Trưởng; ông Lê Hồng Tân là Chi hội Phó. Chi hội được được thành lập nhằm nắm bắt tình hình nhu cầu về cây giống thực tế tại địa phương và trên địa bàn huyện Phú Riềng. Cung cấp các loại giống tốt, cho năng suất mủ cao, cây chịu được mưa bão, phát triển tốt phù hợp với thổ nhưỡng; truyền tải các thông tin về khoa học kỹ thuật, kinh nghiệm về cách xử lý các loại bệnh thường gặp trên cây cao su, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người nông dân. Từ đó không ngừng nâng cao hiệu quả việc cung ứng các loại cây giống cây cao su chất lượng ra thị trường, nâng cao đời sống của hội viên Chi hội nghề nghiệp..

Các thành viên tham dự tại lễ ra mắt

Nguồn tin: Vũ Nguyện: