Hướng dẫn kỹ thuật canh tác sầu riêng xuất khẩu chính ngạch và kết nối tiêu thụ sản phẩm cho nông dân xã Phước Tân

Thứ ba - 29/08/2023 14:13 247
Vừa qua Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp Phối hợp với các Doanh nghiệp tổ chức chức hướng dẫn kỹ thuật canh tác sầu riêng xuất khẩu chính ngạch sang thị trường Trung Quốc và kết nối tiêu thụ sản phẩm đầu ra cho các hợp tác xã, nông dân xã Phước Tân nhằm tiếp nối chương trình “Hướng dẫn kỹ thuật canh tác sầu riêng xuất khẩu chính ngạch và kết nối tiêu thụ sản phẩm cho nông dân”
Phát biểu tại buổi Hội nghị, ông Lê Đức Trường-Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện Phú Riềng mong muốn hội nghị sẽ giúp các hộ dân chăm sóc cây sầu riêng đạt tiêu chuẩn, đưa sản phẩm sầu riêng đáp ứng thị trường Trung Quốc, hướng tới xuất khẩu.

Tại buổi tập huấn, kỹ sư của các công ty Thiên Nam và An Phát Nông đã hướng dẫn người dân xử lý giai đoạn tạo cơi đọt và công tác chuẩn bị mùa vụ mới, trao đổi về vấn đề kết nối tiêu thụ sản phẩm, hướng dẫn quy trình dinh dưỡng đi đọt, tạo cơi lá, phòng trừ sâu, bệnh. Giải đáp thắc mắc, khó khăn trong trị sâu rầy, rệp sáp, mọt....
Nguồn tin: Diệu Hồng: