Bình Tân tổ chức Hội Nghị đối thoại giữa Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã với Nhân dân năm 2023

Thứ tư - 02/08/2023 22:24 109
Vừa qua, Ban thường trực Ủy ban MTTQVN xã Bình Tân tổ chức Hội nghị đối thoại giữa giữa Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã với Nhân dân năm 2023. Chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Hoàng Anh- HUV, Bí thư Đảng ủy xãđồng chí  Lại Hồng Phương - PBT Chủ tịch UBND xã.
Hình ảnh tại Hội nghị đối thoại
Hội nghị được tổ chức với 70 người tham dự, trong đó có 4 đại biểu phát biểu với 8 ý kiến với các nội dung liên quan đến việc thu gom rác của các đơn vị thu gom không theo cam kết; việc trộm vặt như: chó, dây điện chiếu sáng...còn diễn ra; việc đầu tư xây dựng hàng rào, trang bị cho các trường học ở các điểm lẻ; băn khoan về các tiêu chí khi Bình Tân phấn đấu Nông thôn mới nâng cao về bảo hiểm y tế, thu nhập; đầu tư các cụm loa thôn để thông báo đến nhân dân các nội dung của địa phương do một bộ phận nhân dân không sữ dụng hoặc không biết đến các trang thông tinThay mặt lãnh đạo địa phương đồng chí Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã trả lời các ý kiến của Nhân dân thuộc thẩm quyền và lĩnh vực phụ trách tại Hội nghị.
Việc đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Nhân dân là một nhiệm vụ quan trọng, tạo điều kiện thuận lợi để người dân được đóng góp ý kiến tới cấp ủy, chính quyền, góp phần tăng cường hiệu lực, hiệu quả hoạt động, quản lý của cấp ủy, chính quyền. Đối với xã Bình Tân đây là dịp để Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã trả lời ý kiến, kiến nghị của Nhân dân, đồng thời lắng nghe các hiến kế để góp phần xây dựng xã về đích nông thôn mới nâng cao năm 2024.

Nguồn tin: Nguyễn Diễm: