Bù Nho triển khai, phân công nhiệm vụ cho Đội thi tham gia Hội thi Dân vận khéo cấp huyện năm 2023

Thứ năm - 17/08/2023 16:12 247
Sáng ngày 15/8, Khối Dân vận xã tổ chức họp triển khai, phân công nhiệm vụ cho các Đội thi tham gia Hội thi Dân vận khéo cấp huyện năm 2023. Chủ trì cuộc họp có ông Lê Trọng Triêm – Chủ tịch UBMTTQVN, Phó Trưởng Khối vận xã; các thành viên Đội thi cùng tham gia.
Tại hội nghị, ông Lê Trọng Triêm – Chủ tịch UBMTTQVN xã đã thông qua Quyết định thành lập Đội tham dự Hội thi gồm 10 thành viên, Đội hỗ trợ Hội thi gồm 5 thành viên. Đồng thời, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên đối với 4 nội dung tham gia tại Hội thi. Căn cứ theo kế hoạch các đồng chí là tổ trưởng, các đồng chí phụ trách các nội dung cần tổ chức triển khai đến toàn thể thành viên trong Đội với tinh thần trách nhiệm cao.
Hội nghị được tổ chức nhằm xác định rõ trách nhiệm, nhiệm vụ để các thành viên Đội thi chủ động trong công tác học tập và tập luyện kỹ năng, kiến thức, nhằm tham gia đầy đủ các phần thi để đạt được những kết quả tốt nhất, với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi và tiến bộ.

Nguồn tin: Dương Nga: