ĐOÀN NỮ KHÁNG CHIẾN TỈNH BÌNH DƯƠNG THĂM HUYỆN PHÚ RIỀNG

Thứ tư - 16/08/2023 16:43 94
ĐOÀN NỮ KHÁNG CHIẾN TỈNH BÌNH DƯƠNG THĂM HUYỆN PHÚ RIỀNG
Đoàn Nữ kháng chiến tỉnh Bình Dương do bà Nguyễn Thị Điền dẫn đầu vừa đến dâng hương tưởng nhớ công ơn các Vua Hùng tại đền thờ Vua Hùng, xã Phú Riềng, huyện Phú Riềng.
Các thành viên trong đoàn đã được bà Nguyễn Thị Thanh, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Riềng đại diện địa phương giới thiệu những nét đặc trưng của quê hương Phú Riềng, quá trình hình thành và xây dựng, tôn tạo đền thờ Vua Hùng.
Với tấm lòng thành kính tri ân, Đoàn Nữ kháng chiến tỉnh Bình Dương đã dâng hương lên các vị Vua Hùng, Chủ tịch Hồ Chí Minh Vĩ đại, để bày tỏ lòng biết ơn thế hệ ông, cha đã khơi mạch nguồn dân tộc, đặt nền móng cho sự phát triển trường tồn của quốc gia;
Trước đó, đoàn công tác đã ghé tham quan trung tâm hành chính huyện Phú Riềng và bày tỏ sự phấn khởi trước sự phát triển của địa phương cũng như tinh thần hiếu khách, thân thiện của con người Phú Riềng./.

Đoàn Nữ kháng chiến tỉnh Bình Dương thăm Trung tâm Hành chính huyện Phú Riềng.

Đoàn Nữ kháng chiến tỉnh Bình Dương dâng hương tại Đền thờ Vua Hùng, huyện Phú Riềng.

Nguồn tin: Phạm Yến: