Gia đình ông Hoàng Văn Linh được tặng nhà mới.

Thứ sáu - 19/05/2023 22:05 97
Gia đình ông Hoàng Văn Linh được tặng nhà mới.
Thiết thực kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023), Sáng nay 17-5, Phòng Công an Kinh tế tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an huyện Phú Riềng và xã Phú Riềng tổ chức Lễ Bàn giao nhà tình thương cho hộ ông Hoàng Văn Linh, ngụ thôn Phú Hòa, xã Phú Riềng, huyện Phú Riềng.
Căn nhà có diện tích sử dụng 55m2, tổng kinh phí xây dựng là 133 triệu đồng. Trong đó, Phòng Công an Kinh tế tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an huyện Phú Riềng vận động Ngân hàng Agribank tỉnh Bình Phước hỗ trợ 50 triệu đồng; UBND xã Phú Riềng hỗ trợ 20 triệu đồng; Hội Chữ thập đỏ xã Phú Riềng vận động Công ty TNHH MTV Dương Nam Hải hỗ trợ gạch nền trị giá 5 triệu đồng; số còn lại người thân trong gia đình đóng góp thêm.
Ông Hoàng Văn Linh, 49 tuổi, bị khuyết tật nặng, hưởng trợ cấp bảo trợ xã hội hàng tháng, thuộc diện hộ nghèo, chưa có nhà ở, trước đó ông Linh phải đi ở nhờ 1 gian nhà đã xuống cấp của hàng xóm.
Nhận được sự quạn tâm, hỗ trợ, ông Linh xúc động, gửi lời cảm ơn đến các cấp, các ngành và các tổ chức xã hội đã giúp cho gia đình ông có một căn nhà mơ ước để ổn định chỗ ở, từ đó khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống.
Dịp này, Ban thôn Phú Hòa đã tặng chúc mừng gia đình./.

Ông Lê Văn Hưng, Chủ tịch UBND xã Phú Riềng trao quyết định tặng nhà cho ông Hoàng Văn Linh.

Nguồn tin: Phạm Yến: