HỌP MẶT KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH TRUYỀN THỐNG VĂN HÓA THÔNG TIN.

Thứ ba - 29/08/2023 14:16 137
Sáng 28-8, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Phú Riềng tổ chức buổi Gặp mặt Kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống ngành Văn hóa – Thông tin (28/8/1945-28/8/2023). Trưởng Phòng Văn hóa Thông tin huyện Đỗ Đức Hùng; Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Đài Truyền thanh- Truyền hình huyện Nguyễn Đức Trọng cùng cán bộ, nhân viên Phòng văn hóa, cán bộ văn hóa- truyền thanh cơ sở cùng dự.
Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang 78 năm ngành Văn hóa – Thông tin. Những năm qua, ngành Văn hóa - Thông tin huyện Phú Riềng đã phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, nâng cao chất lượng trong việc tuyên truyền các đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các hoạt động của địa phương; phát huy truyền thống tốt đẹp của quê hương Phú Riềng, đẩy mạnh xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh; tiếp tục giữ gìn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống, đồng thời chọn lọc, tiếp thu những giá trị văn hóa tiên tiến, góp phần trong việc phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện nhà.
Tại buổi họp mặt, lãnh đạo Phòng Văn hóa Thông tin huyện, Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Đài Truyền thanh- Truyền hình cùng cán bộ văn hóa, truyền thanh 10 xã cùng thảo luận, bàn phương án giải quyết một số khó khăn để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ văn hóa, thông tin trong thời gian tới.
Dịp này, Phòng Văn hóa Thông tin cũng có những phần quà gửi tặng cán bộ Văn hóa cơ sở.

Lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Phú Riềng ôn lại truyền thống 78 năm ngành Văn hóa- Thông tin.

Phòng Văn hóa Thông tin cũng có những phần quà gửi tặng cán bộ Văn hóa cơ sở.

Nguồn tin: Phạm Yến