Lễ khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ ông Lê Văn Bá, thôn Phú Tiến, xã Phú Trung

Thứ hai - 25/09/2023 11:18 305
Sáng ngày 22/9, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Riềng và xã Phú Trung phối hợp tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ ông Lê Văn Bá, thôn Phú Tiến, xã Phú Trung. Tham dự buổi lễ có ông Mai Xuân Thành - Phó Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện; Bà Doãn Thị Mai Xuân – HUV, Bí thư Đảng ủy xã cùng lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam và các ban, ngành, đoàn thể xã Phú Trung cùng dự.
Hộ ông Lê Văn Bá thuộc diện hộ nghèo, khó khăn về nhà ở, căn nhà được xây dựng có diện tích hơn 50m2. Tổng kinh phí xây dựng 120 triệu đồng, trong đó, 45 triệu từ nguồn hỗ trợ của Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” huyện Phú Riềng, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” xã Phú Trung hỗ trợ 25 triệu đồng; gia đình đóng góp thêm 50 triệu, dự kiến căn nhà sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng trước ngày 18/11/2023.

Hình ảnh tại Lễ khởi công
Ông Lê Văn Bá, thôn Phú Tiến, xã Phú Trung rất vui mừng và phấn khởi, ông cảm ơn lãnh đạo các cấp đã quan tâm tạo điều kiện để ông có kinh phí xây dựng nhà. Ông hứa sau khi có căn nhà ổn định cuộc sống ông cố gắng phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo để xã Phú Trung về đích nông thôn mới đúng hạn năm 2023.
Được biết đây là Công trình chào mừng Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2024-2029.

Nguồn tin: Nguyễn Diễm: