Người con của Phú Riềng Phạm Duy Mạnh giành huy chương Vàng giải vô định Karate Đông Nam Á 2024.

Chủ nhật - 28/04/2024 06:43 17
Vận động viên Phạm Duy Mạnh của Bình Phước xuất sắc giành huy chương vàng (HCV) Kumite hạng cân dưới 68kg tại Giải vô địch Karate Đông Nam Á 2024, tổ chức tại Thái Lan.
Mạnh là người con của xã Long Hưng, huyện Phú Riềng, trước đây em tập luyện tại Câu lạc bộ (CLB) Karate huyện Phú Riềng (xã Bù Nho, huyện Phú Riềng) và được tuyển chọn vào đội tuyển tỉnh Bình Phước, sau đó tham gia giải thi đấu Giải vô địch karate Đông Nam Á 2024.
Vượt qua trận vòng loại trước đối thủ người Malaysia Johannes Jude Joseph, Phạm Duy Mạnh của Bình Phước tiếp tục thắng Winsa Thanaphat của chủ nhà Thái Lan, giành quyền vào chơi trận chung kết. Duy Mạnh đã viết tiếp kỳ tích cho mình khi xuất sắc vượt qua Phạm Nguyễn Anh Hậu để đăng quang vô địch hạng cân dưới 68kg. Với chiến thắng này, Phạm Duy Mạnh đã đóng góp vào bảng vàng của tuyển Việt Nam với tổng cộng 21 HCV, 21 huy chương bạc và 32 huy chương đồng, giành vị trí quán quân trong 11 nước tham dự giải.
Phạm Duy Mạnh giành Huy chương vàng Giải vô địch karate Đông Nam Á 2024.

Nguồn tin: Vũ Nguyện