RA MẮT BAN VẬN ĐỘNG THÀNH LẬP HỘI NỮ KHÁNG CHIẾN HUYỆN PHÚ RIỀNG

Thứ năm - 20/07/2023 10:36 122
Sáng 18-7, UBND huyện tổ chức ra mắt Ban vận động thành lập Hội nữ kháng chiến huyện Phú Riềng. Bà Nguyễn Thị Đào, Phó Chủ tịch Hội nữ kháng chiến tỉnh, nguyên Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; bà Lê Thị T‎hái Thanh, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; bà Mai Thị Thanh Huệ, Phó Chủ tịch Hội nữ kháng chiến tỉnh. Về phía huyện có TUV, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa; Phó Bí thư Huyện ủy, CHủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam cùng dự.
Ban vận động thành lập Hội nữ kháng chiến huyện Phú Riềng được thành lập gồm có 5 thành viên, trong đó bà Nguyễn Thị Thoa, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện làm trưởng ban; bà Quách Thị Nguyễn, Trưởng ban liên lạc nữ CCB xã Bù Nho làm phó trưởng ban. Ban vận động có nhiệm vụ vận động công dân, tổ chức đăng ký tham gia hội; hoàn chỉnh hồ sơ xin phép thành lập Hội Nữ kháng chiến huyện Phú Riềng.
Phát biểu tại chương trình, Phó Chủ tịch Hội nữ kháng chiến tỉnh Nguyễn Thị Đào khẳng định việc thành lập Ban vận động thành lập Hội Nữ kháng chiến huyện Phú Riềng nhằm tập hợp hội viên là phụ nữ từng tham gia kháng chiến xây dựng tổ chức nữ kháng chiến của huyện ngày càng lớn mạnh. Ban vận động cần tổ chức các hoạt động y nghĩa, thiết thực, quan tâm, chăm lo, giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn, phát huy giá trị, truyền thống phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ huyện nhà. Phó Chủ tịch Hội nữ kháng chiến tỉnh mong muốn lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện tiếp tục quan tâm, giúp Hội nữ kháng chiến huyện ngày càng phát triển./.

Trao quyết định thành lập

Lãnh đạo tỉnh, huyện chụp hình lưu niệm
Nguồn tin: Vũ Nguyện: