Ra quân vệ sinh môi trường, diệt lăng quăng phòng, Chống sốt xuất huyết.

Thứ năm - 20/07/2023 10:35 144
Chiều ngày 17/07/2023, Ban điều hành thôn 7 xã Long Bình cùng các chi hội đoàn thể và nhân dân tổ chức đồng loạt ra quân vệ sinh môi trường, diệt lăng quăng phòng, chống sốt xuất huyết trên địa bàn thôn.

Nhân dân thôn 7 phát quang các bụi rậm tại khu dân cư
Trước diễn biến phức tạp của thời tiết kéo theo tình hình dịch sốt xuất huyết có thể diễn ra phức tạp, trực sự đồng long của nhân dân BĐH thôn 7 đã triển khai đến các chi hội đoàn thể khu dân cư vận động đoàn viên, hội viên và nhân dân đã quét dọn tổng vệ sinh, cắt tỉa cây cối dọc tuyến đường trung tâm của thôn với chiều dài 2km, lật úp các dụng cụ chứa nước như chai, lọ, lốp xe; xử lý, thu gom, tránh tình trạng ẩm thấp, đọng nước, góp phần phòng chống dịch bệnh và tạo cảnh quan môi trường sáng - xanh - sạch - đẹp và an toàn, thân thiện.
 Để chung tay trong chiến dịch ra quân vệ sinh môi trường, diệt lăng quăng, bọ gậy phòng chống sốt xuất huyết, UBND xã đã triển khai đến các khu dân cư trong toàn xã đồng loạt ra quân, nhằm góp phần giữ gìn vệ sinh môi trường, khống chế các dịch bệnh có thể xảy ra trên địa bàn xã./.

Nguồn tin: Nho Tâm: