Thăm chúc mừng bổ nhiệm linh mục Giáo xứ Phước Tín

Thứ tư - 28/06/2023 12:58 97
Thăm chúc mừng bổ nhiệm linh mục Giáo xứ Phước Tín
Chiều ngày 13/6/2023, Đảng Ủy – HĐND- UBND- UB MTTQ Việt Nam xã Phước Tân tổ chức thăm, chúc mừngbổ nhiệm Linh mục Trần Anh  Tuấn -  Giáo xứ Phước Tín.
Ông Vũ Văn Tấn – HUV, Bí thư Đảng ủy xã Phước Tân đã chúc mừng Linh mục Trần AnhTuấn
Thay mặt lãnh đạo xã Phước Tân, ông Vũ Văn Tấn – HUV, Bí thư Đảng ủy xã Phước Tân đã chúc mừng Linh mục Trần Anh  Tuấn về nhận nhiệm vụ mới, bày tỏ mong muốn Linh mục tiếp tục thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sáchpháp luật của Nhà nước, vận động bà con giáo dân chấp hành tốt chủ trương, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, cùng với cấp ủy, chính quyền và Nhân dân địa phương nơi cư trú xây dựng mối đoàn kết dân tộc, góp phần phát triển kinh tế, văn hóa xã hội ở địa phương ngày càng giàu mạnh, văn minh, đặc biệt là chung tay xây dựng xã Phước Tân về đích Nông thôn mới đúng hạn.
Đồng thời trân trọng cảm ơn Linh Mục Nguyễn Văn Lộc trong 10 năm qua với đã đồng hành cùng với Đảng, chính quyền xã Phước Tân tuyên truyền, vận động bà con giáo dân thực hiện tốtchủ trương đường lối của Đảng, chính sáchpháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội và phòng chống dịch Covid-19. Bày tỏ mong muốn dù ở vì trí nào Linh mục tiếp tục có những đóng góp để xây dựng cuộc sống ngày một tốt hơn ./.

Nguồn tin: Nguyễn Diễm: