TRAO HỌC BỔNG HỖ TRỢ HỌC SINH NGHÈO

Thứ sáu - 30/06/2023 22:07 131
Sáng ngày 27/6/2023, Lãnh đạo Công đoàn cơ sở Cục thuế tỉnh Bình Phước cùng Chi cục thuế huyện Phú Riềng, phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Phú Riềng phối hợp với UBND xã Phú Riềng, trường THPT Phú Riềng đã tổ chức trao học bổng cho em Đặng Thành Lộc, sinh năm 2007 lớp 10A2 trường THPT Phú Riềng, học sinh nghèo hiếu học ( suất học bổng trị giá 1.000.000đ/tháng, duy trì cho đến khi kết thúc năm học lớp 12, nếu sau này em Lộc đi học Đại học nhà tài trợ vẫn sẽ trao học bổng hàng năm hỗ trợ cho em Lộc).
Được biết em Đặng Thành Lộc mồ côi mẹ, bố đi làm ăn xa, ở với ông ngoại. Năm 2021 ông ngoại chết, em Lộc cùng em gái ở với cậu mợ. Hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, thuộc hộ nghèo, bản thân Lộc cùng em gái hiện đang hưởng chế độ trợ cấp Bảo trợ xã hội hàng tháng cho người khuyết tật .
Suất học bổng đã giúp cho học sinh nghèo có thêm điều kiện tiếp sức đến trường, là nguồn động viên, khích lệ, nỗ lực vươn lên, đạt nhiều thành tích cao trong học tập, rèn luyện để trở thành người có ích cho xã hội.