Long Hưng ra mắt Tổ/Nhóm sản xuất điều đa canh

Thứ tư - 27/12/2023 14:12 209
Ngày 25/12, UBND xã Long Hưng tổ chức lễ ra mắt tổ/nhóm sản xuất điều đa canh. Ông Nguyễn Văn Bảy, Phó trưởng Phòng nghiệp vụ tổng hợp, Trung tâm dịch vụ nông nghiệp tỉnh; ông Lê Đức Trường Giám đốc Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện Phú Riềng và ông Nguyễn Quốc Trấn, Phó Chủ tịch UBND xã về dự.
Ra mắt ban điều hành Tổ/Nhóm sản xuất điều đa canh

Tổ/nhóm sản xuất điều đa canh xã Long Hưng là tổ chức tự nguyện, hoạt động trong lĩnh vực trao đổi khoa học kỹ thuật, phòng trừ sâu bệnh gây hại trên cây điều ở từng giai đoạn. Ban điều hành có nhiệm vụ căn cứ vào quy chế hoạt động đề ra của tổ/nhóm sản xuất điều đa tổ chức điều hành các hoạt động theo đúng quy chế.
Lãnh đạo các đơn vị chuyên môn tỉnh, huyện, xã chụp hình lưu niệm cùng tổ/nhóm sản xuất điều đa canh xã Long Hưng

Tổ/nhóm sản xuất điều đa canh xã Long Hưng được thành lập gồm 31 thành viên. Trong đó, ông Trần Ngọc Thạch làm tổ trưởng; ông Trần Hữu Ca làm tổ phó. Nội dung sinh hoạt đa dạng, phong phú theo chủ đề cây trồng, đối tượng sâu bệnh hại, mùa vụ, giai đoạn sinh trưởng phát triển của cây trồng./.

Nguồn tin: Vũ Nguyện