Sản phẩm Yến sào Nam Anh, xã Bù Nho đạt giải nhất cuộc thi “Tổ yến đẹp” .

Thứ ba - 23/04/2024 16:19 17
Nằm trong chuỗi hoạt động ngày hội yến sào và trưng bày, quảng bá nông sản, thương mại, dịch vụ hỗ trợ nông dân năm 2024 lần đầu tiên được Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Hiệp hội yến sào Việt Nam tổ chức đã tổng kết, bế mạc tối ngày 21-4.
Tại Lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 4 giải nhì, 6 giải ba ở nội dung thi “Tổ yến đẹp” và 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 4 giải khuyến khích ở nội dung thi “Gian hàng đẹp”. Trong đó, sản phẩm Yến sào Nam Anh (xã Bù Nho, huyện Phú Riềng) đạt giải nhất; sản phẩm Yến sào Nam Hoàng Yến (xã Phú Riềng, huyện Phú Riềng) đạt giải nhì cuộc thi “Tổ yến đẹp”; sản phẩm Yến sào Trâm Anh, (xã Long Hưng, huyện Phú Riềng) đạt giải ba cuộc thi “Tổ yến đẹp”.
Ban tổ chức trao giải cho các đội tham gia.

Sản phẩm Yến sào Nam Anh, xã Bù Nho đạt giải nhất cuộc thi “Tổ yến đẹp”

Nguồn tin: Vũ Nguyện