Tổ triển khai kế hoạch diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Long Tân năm 2023.

Thứ sáu - 04/08/2023 21:35 266
Ngày 2-8, Ban chỉ đạo diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Long Tân tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch giao nhiệm cụ diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Long Tân năm 2023.
Tại hội nghị, Ban chỉ đạo diễn tập chiến đấu phòng thủ xã đã thông qua văn kiện diễn tập của Ban tổ chức diễn tập huyện Phú Riềng. Với nội dung xuyên suốt diễn tập chiến đấu xã Long Tân trong khu vực phòng thủ: “Chuyển hoạt động địa phương vào trạng thái quốc phòng; chuyển lực lượng vũ trang vào các trạng thái sẵn sàng chiến đấu; tổ chức chuẩn bị chiến đấu và thực hành chiến đấu trong khu vực phòng thủ”.
Hội nghị nhằm mục đích kiểm tra xây dựng văn kiện, công tác tổ chức chuẩn bị diễn tập đối với các ban, ngành, đoàn thể xã. Qua thông qua văn kiện Ban tổ chức diễn tập xã sẽ đề ra các biện pháp chỉ đạo tiếp theo để tiếp tục chuẩn bị và tổ chức diễn tập đạt kết quả cao theo đúng kế hoạch./.

Bí thư Đảng ủy xã Vương Sỹ Toán chủ trì hội nghị.

Nguồn tin: Vũ Nguyện: