Giải ngân 510 triệu đồng nguồn vốn “Quỹ hỗ trợ nông dân năm 2023” tại xã Bình Tân

Thứ sáu - 04/08/2023 21:34 171
Ngày 3-8, Ban điều hành quỹ hỗ trợ nông dân huyện tổ chức giải ngân nguồn vốn “Quỹ hỗ trợ nông dân năm 2023” cho nông dân xã Bình Tân.
Theo đó, 510 triệu đồng, đã giải ngân cho 26 hộ hội viên nông dân vay để chăm sóc vườn điều. Với nguồn vốn vay này, sẽ giúp cho các hộ vay có điều kiện đẩy mạnh phát triển kinh tế, tăng thêm thu nhập, ổn định cuộc sống.
Những năm qua, quỹ hỗ trợ nông dân là đòn bẩy giúp nhiều hội viên, nông dân trên địa bàn huyện Phú Riềng được vay vốn với lãi suất ưu đãi. Quỹ HTND đã và đang trở thành điểm tựa giúp hội viên nông dân trên địa bàn huyện đầu tư mở rộng sản xuất, kinh doanh, nâng cao thu nhập, giải quyết việc làm, góp phần tích cực vào chuyển dịch cơ cấu nền kinh tế và thực hiện thành công chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới của địa phương. /.

Giải ngân cho nông dân xã Bình Tân

Nguồn tin: Vũ Nguyện: