Sư cô Thích nữ Chúc Hương được bổ nhiệm Trụ trì chùa Minh Đức, xã Bình Tân.

Thứ hai - 04/12/2023 14:57 730
Tại chùa Minh Đức, xã Bình Tân vừa diễn ra Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm trụ trì chùa Minh Đức. Đại diện Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bình Phước; lãnh đạo huyện Phú Riềng, xã Bình Tân và đông đảo bà con phật tử cùng dự.

Đại diện Ban trị sự giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bình Phước trao Quyết định bổ nhiệm tân trụ trì chùa Minh Đức đối với Sư cô Thích nữ Chúc Hương.

Công an huyện Phú Riềng tặng hoa chúc mừng nhà chùa.

Lãnh đạo xã Bình Tân tặng hoa chúc mừng chùa Minh Đức.

Tại buổi lễ, đại diện ban trị sự giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bình Phước đã công bố Quyết định bổ nhiệm trụ trì chùa Minh Đức đối với Sư cô Thích nữ Chúc Hương trước sự chứng kiến của đông đảo các Chư tôn đức Tăng Ni, chính quyền và quý phật tử.
Chùa Minh Đức, xã Bình Tân được xây dựng đã lâu, thời gia qua, được sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền, sự giúp đỡ của Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, huyện và sự phát tâm công đức của các nhà hảo tâm, quý phật tử gần xa, ngôi chùa đã được tu sửa ngày càng khang trang hơn, là nơi hoạt động tín ngưỡng, đáp ứng nhu cầu tâm linh của nhân dân địa phương và khách thập phương. Cùng với đó, nhà chùa cũng luôn đồng hành cùng chính quyền địa phương thực hiện các chính sách an sinh xã hội, nhân đạo từ thiện, chia sẻ với nhiều hoàn cảnh khó khăn./.

Nguồn tin: Phạm Yến