Trường tiểu học Lê Văn Tám trao 32 trệu đồng ủng hộ gia đình em Nguyễn Quang Trường Giang

Thứ hai - 13/11/2023 20:30 314
Ngày 13/11, Ban giám hiệu, Công Đoàn Trường Tiểu học Lê Văn Tám, xã Bình Tân tổ chức trao tặng số tiền hơn 32 triệu đồng cho gia đình em Nguyễn Quang Trường Giang, học sinh lớp 4/3. Số tiền trên được vận động từ tập thể giáo viên, phụ huynh học sinh và các mạnh thường quân.
Được biết, bố của em Giang là anh Nguyễn Hoài Nam, ở đội 2, thôn Phước An, xã Bình Tân, huyện Phú Riềng bị bệnh hiểm nghèo, phải điều trị hồi sức tích cực, hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, không thể chi trả các khoản điều trị.
Sau khi nắm bắt thông tin và xác minh hoàn cảnh, tập thể nhà trường tiến hành vận động ủng hộ gia đình em Giang. Thời gian vận động từ 8/11 - 10/11/2023, thông qua các kênh thông tin Facebook của trường, nhóm Zalo của các lớp.
Tuy thời gian vận động ngắn, số tiền vận động chưa được nhiều, nhưng góp phần hỗ trợ gia đình em Nguyễn Quang Trường Giang thời điểm này. Hi vọng điều thần kì sẽ đến với anh Nguyễn Hoài Nam./.

Nguồn tin: Vũ Nguyện