109 cán bộ Hội phụ nữ huyện Phú Riềng được bồi dưỡng công tác Hội.

Thứ năm - 03/03/2022 21:36 117
109 cán bộ Hội phụ nữ huyện Phú Riềng được bồi dưỡng công tác Hội.
Sáng 3-3, Trung tâm Chính trị huyện Phú Riềng phối hợp với Hội LHPN nữ huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng công tác Hội LHPN năm 2022. Các đồng chí: Nguyễn Thị Lan Hương- Chủ tịch Liên hiệp hội Khoa học Kỹ thuật tỉnh; Nguyễn Thị Lan Anh - UVBTV- Trưởng Ban Tuyên giáo- Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Nguyễn Thị Thanh - HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện cùng dự.
Diễn ra trong 3 ngày từ ngày 3 đến ngày 5-3, 109 học viên là Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội LHPN các xã, chi hội trưởng Hội Phụ nữ các thôn sẽ được nghe các báo cáo viên đến từ Liên hiệp hội Khoa học Kỹ thuật tỉnh hướng dẫn kỹ năng viết tin, bài, tuyên truyền vận động trong công tác Hội Phụ nữ; cán bộ Sở Thông tin- Truyền thông tỉnh hướng dẫn kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác Hội phụ nữ ở cơ sở; Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh tập huấn kỹ năng xử lý thông tin trên không gian mạng phục vụ trong công tác Hội; Hội LHPN huyện, triển khai Nghị quyết Đại hội Đại biểu Phụ nữ các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026 và hướng dẫn phụ nữ khởi nghiệp.
Phát biểu tại Lễ Khai giảng, UV BTV- Trưởng Ban Tuyên giáo - Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Nguyễn Thị Lan Anh nhấn mạnh: “Lớp Bồi dưỡng nhằm trang bị cho đội ngũ, cán bộ Hội Phụ nữ cơ sở trực tiếp làm công tác Hội những kiến thức mới, kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin, mạng xã hội, kinh nghiệm trong tập hợp, thu hút, phát triển hội viên thông qua các phong trào phụ nữ, giúp đỡ phụ nữ khởi nghiệp, phát triển kinh tế, thoát nghèo bền vững góp phần cũng cố, nâng cao chất lượng hoạt động của Hội”.

Đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương - Chủ tịch Liên hiệp Hội Khoa học & Kỹ thuật tỉnh triển khai chuyên đề tại lớp bồi dưỡng

Nguồn tin: Phạm Yến: