Bù Nho tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật năm 2022

Thứ ba - 20/09/2022 21:51 91
Bù Nho tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật năm 2022
Từ ngày 13-16/9/2022, UBND xã Bù Nho tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật năm 2022 cho 8 thôn trên địa bàn xã. Dự và triển khai tuyên truyền có ông Lê Trọng Triêm – Chủ tịch UBMTTQVN xã; công chức Tư pháp - Hộ tịch; các đoàn thể; Trưởng thôn, Trưởng Ban công tác mặt trận 8 thôn và nhân dân trên địa bàn xã tham dự.
Hội nghị được Báo cáo viên tuyên truyền: Luật hòa giải ở cơ sở; Nghị định số 87/2020/NĐ-CP, ngày 28/7/2020 của Chính phủ quy định về cơ sở dữ liệu hộ tịch điện tử, đăng ký hộ tịch trực tuyếnTriển khai nội dung về triển khai dịch vụ công trực tuyến, đẩy mạnh chuyển đổi số ...

Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật tại thôn Tân Hòa
Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật là để phổ biến kịp thời, đầy đủ những nội dung văn bản pháp luật có liên quan thiết thực đến đời sống của cán bộ, công chức, viên chức và quần chúng nhân dân, tạo điều kiện cho nhân dân biết sử dụng pháp luật làm công cụ, phương tiện để bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của mình; nâng cao hiểu biết pháp luật và chấp hành pháp luật của cán bộ, nhân dân trên địa bàn xã góp phần ngăn chặn, hạn chế vi phạm pháp luật, giữ gìn an ninh, trật tự an toàn xã hội.

Nguồn tin: Dương Nga: