Câu lạc bộ Vòng tay nhân ái trao 120 triệu đồng cho gia đình anh Viên Văn Phước tại xã Long Hà

Thứ năm - 19/05/2022 18:48 64
Chiều 18/5/2022, nhóm từ thiện "Vòng tay nhân ái" do chị Vũ Thị Phượng làm trưởng đoàn đã trao sổ tiết kiệm trị giá 100 triệu đồng và 20 triệu chi phí khám chữa bệnh cho gia đình anh Viên Văn Phước, ngụ tại thôn 5A, xã Long Hà là hộ thoát cận nghèo năm 2021 của xã, bị tai nạn giao thông nghiêm trọng, là lao động chính của gia đình. Cùng đi với đoàn có đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã Long Hà.
Nhóm từ thiện "Vòng tay nhân ái" đã trực tiếp đến thăm hỏi sức khỏe, trao quà động viên gia đình anh Phước. Với tinh thần "tương thân, tương ái, lá lành, đùm lá rách", nhằm giúp gia đình vượt qua cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.
Nhóm từ thiện Vòng tay nhân ái hoạt động từ năm 2016 nhằm tổ chức các hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ những địa phương, những mảnh đời bất hạnh, khó khăn trong cuộc sống. Đây là tổ chức xã hội tập trung những con người khác nhau về tuổi tác, địa vị, công việc nhưng cùng chung một tấm lòng yêu thương, mong muốn chia sẻ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội./.

Nguồn tin: Thúy Phượng: