Công an huyện Phú Riềng sơ kết công tác Đảng, công tác công an 6 tháng đầu năm 2022

Thứ năm - 28/07/2022 20:16 86
Chiều 27-7, Công an huyện Phú Riềng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. TUV, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa và Đại tá Lâm Văn Long, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng dự.
6 tháng qua, các mặt công tác đạt kết quả tích cực; công tác điều tra, khám phá án đạt 90%, cao hơn 5,39% so cùng kỳ; tỷ lệ tố giác tội phạm đạt hơn 90%, đạt chỉ tiêu trên giao; phát hiện 16 vụ vi phạm về môi trường. Tội phạm về trật tự xã hội giảm 13 vụ so cùng kỳ năm 2021. Thông báo số định danh cá nhân đạt 100%. Đặc biệt, chưa để xảy ra tình trạng bang nhóm tội phạm, tín dụng đen.
Phát biểu chỉ đạo, Đại tá Lâm Văn Long, Phó Giám đốc Công an tỉnh và Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa yêu cầu: Công an huyện cần phát huy những kết quả đạt được và đề ra quyết tâm chính trị để hoàn thành những vấn đề chưa đạt được. Xây dựng lực lượng công an huyện thực sự mạnh, có chương trình, kế hoạch hoạt động, không để xảy ra tình huống bị động bất ngờ. Có các giải pháp, kế hoạch một cách bài bản, căn cơ kéo giảm tội phạm, tệ nạn xã hội, trộm cắp tài sản, trong đó tăng cường công tác tuyên truyền trong nhân dân và gắn phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá khu dân cư. Xây dựng công an chính quy, tinh nhuệ và hiện đại, chú trọng công tác tư tưởng, mạnh dạn tự soi tự sửa. Quan tâm xây dựng đội ngũ công an xã mạnh từ cơ sở, xây dựng các mô hình phát huy sức dân, các hong trào trong nhân dân./.

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa phát biểu chỉ đạo

Đại tá Lâm Văn Long, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo