ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI CỰU CHIẾN BINH HUYỆN PHÚ RIỀNG LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2022-2027 SẼ DIỄN RA TRONG 2 NGÀY 12-13/7/2022

Thứ sáu - 08/07/2022 21:04 123
Để chuẩn bị tốt cho Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh huyện Phú Riềng lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027, thời gian qua, Hội Cựu chiến binh huyện Phú Riềng đã triển khai thực hiện tốt các khâu chuẩn bị, đảm bảo đại hội diễn ra thành công theo đúng kế hoạch đề ra.
Ông Đỗ Hồng Quân - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện khẳng định: Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh huyện lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027 là đợt sinh hoạt chính trị sâu sắc, toàn diện trong các cấp Hội và toàn thể hội viên. Đại hội nhằm tiếp tục động viên các thế hệ cựu chiến binh giữ vững và phát huy bản chất “Bộ đội Cụ Hồ”, truyền thống “trung thành – đoàn kết – gương mẫu – đổi mới”, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Đảng các cấp.
Hội Cựu chiến binh huyện đã triển khai các phần việc trọng tâm, như xây dựng kế hoạch tổ chức Đại hội, thành lập các tiểu ban; xây dựng dự thảo văn kiện đại hội; thực hiện công tác nhân sự; lập tờ trình đề nghị Ban Thường vụ Huyện uỷ phê duyệt quy hoạch cán bộ chủ chốt Hội Cựu chiến binh huyện nhiệm kỳ 2022- 2027; làm tốt công tác đảm bảo vật chất, công tác tuyên truyền trước thềm đại hội.
Để đại hội các cấp diễn ra thành công, đúng với yêu cầu, mục đích đề ra, huyện hội đã chọn Hội Cựu chiến binh xã Phú Riềng là đơn vị tổ chức đại hội điểm để rút kinh nghiệm trước khi triển khai đồng loạt. Công tác hoàn thiện thủ tục, hồ sơ các bước để kiện toàn, bổ sung nhân sự thường trực, cơ quan Hội Cựu chiến binh huyện cũng như các mặt công tác chuẩn bị khác được triển khai khẩn trương, đúng quy trình, quy định. Đồng thời, đối với cấp cơ sở, huyện hội đã chỉ đạo Hội Cựu chiến binh các xã chuẩn bị về công tác nhân sự đại hội, đảm bảo tính thống nhất cao.Tính đến hết tháng 6/2022, 11/11 cơ sở hội đã hoàn thành công tác tổ chức đại hội.
Với sự chỉ đạo sát sao, chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, tin tưởng rằng đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh huyện Phú Riềng lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ thành công tốt đẹp.

Nguồn tin: Dạ Thảo: