Đảng ủy Bình Tân thăm, tặng quà cho 30 đồng chí đảng viên Huy hiệu Đảng

Thứ sáu - 21/01/2022 21:03 169
Đảng ủy Bình Tân thăm, tặng quà cho 30 đồng chí đảng viên Huy hiệu Đảng
Thiết thực các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần 2022, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2022), ngày 19/01/2022, lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTQVN đã tổ chức thăm, tặng quà của tỉnh, huyện, xã cho 30 đồng chí đảng viên Huy hiệu Đảng xã Bình Tân.
          Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Đảng ủy Đỗ Đức Hùng đã báo cáo ngắn gọn kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, công tác phòng chống dịch bệnh covid 19 xã Bình Tân trong năm 2021; Định hướng năm 2022. Đồng thời đề nghị các đồng chí đảng viên huy hiệu Đảng tiếp tục tham gia, góp ý, hiến kế cho Đảng bộ trong quá trình lãnh đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền xã để Bình Tân ngày càng phát triển.
          Thay mặt thế hệ Đảng viên huy hiệu đảng, các đồng chí đảng viên vui mừng với những kết quả ấn tượng mà Đảng bộ Bình Tân đạt được trong những năm vừa qua. Mặc dù ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh covid 19 nhưng với sự đoàn kết Đảng bộ đã lãnh đạo chỉ đạo hoàn thành chỉ tiêu nghị quyết đề ra, kinh tế, xã hội tiếp tục phát triển, an ninh quốc phòng được giữ vững. Các đồng chí cũng đồng lòng tiếp tục gương mẫu tham gia xây dựng chi bộ, đảng bộ ngày càng phát triển.
          Được biết, việc tổ chức gặp mặt được tổ chức tại nhà văn hóa các thôn để đảm bảo công tác phòng chống dịch covid-19

Lãnh đạo đảng ủy tặng quà cho các đảng viên huy hiệu Đảng
Nguồn tin: Hoài An: