ĐỒNG CHÍ NGUYỄN VĂN QUYẾN ĐƯỢC ĐIỀU ĐỘNG BỔ NHIỆM GIỮ CHỨC PHÓ PHÓ CHÁNH VĂN PHÒNG HUYỆN ỦY

Thứ tư - 05/07/2023 21:47 226
Sáng 4-7, Huyện ủy Phú Riềng tổ chức trao Quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Lê Anh Nam, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tham dự.
Theo đó, đồng chí Nguyễn Văn Quyến, Phó Trưởng Phòng Tư pháp huyện được điều động đến nhận công tác tại Văn phòng Huyện ủy và được bổ nhiệm giữ chức Phó Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy từ ngày 3-7; thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng tân Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy. Mong muốn trên cương vị mới, đồng chí tiếp tục phát huy tốt phẩm chất, đạo đức, năng lực chuyên môn và kỹ năng công tác, cùng tập thể Văn phòng Huyện ủy đoàn kết, sáng tạo, nhạy bén, chủ động, tích cực trong nghiên cứu, tổng hợp và tham mưu cho Ban Thường vụ, Thường trực Huyện ủy lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các nhiệm vụ công tác theo chức năng, nhiệm vụ được giao.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Văn Quyến cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy và hứa trên cương vị công tác mới sẽ cố gắng phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm công tác để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao./.

Đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Lê Anh Nam, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Phó Chánh VPHU.

Nguồn tin: Vũ Nguyện: