Huyện Phú Riềng tổ chức Lễ Thượng cờ kỷ niệm 07 năm thành lập huyện

Thứ ba - 02/08/2022 22:17 124
Huyện Phú Riềng tổ chức Lễ Thượng cờ kỷ niệm 07 năm thành lập huyện
Sáng nay 1-8, Huyện ủy- HĐND- UBND- UB MTTQ VN huyện Phú Riềng long trọng tổ chức Lễ thượng cờ kỷ niệm 07 năm thành lập huyện Phú Riềng (1/8/2015-1/8/2022).
Đúng 7 giờ sáng, tại khuôn viên trụ sở Trung tâm hành chính huyện, TUV, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa; Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài; Phó Bí thư, Chủ tịch UBDN huyện Phú Riềng Lê Anh Nam cùng lãnh đạo Huyện ủy- HĐND- UBND- UB MTTQ VN, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Phú Riềng đã nghiêm trang hát ngân vang bài Quốc ca hùng tráng, Nghi thức thượng cờ bắt đầu, ngọn cờ tổ quốc từ từ được kéo lên đỉnh kỳ đài.
Trong niềm phấn khởi, tự hào tại Lễ Thượng cờ, TUV, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa bày tỏ: Cán bộ, nhân dân huyện nhà rất biết ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy- HĐND-UBND- UBMTTQVN tỉnh. Sự giúp đỡ của các ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức, doanh nghiệp, mạnh thường quân trong và ngoài huyện đã chung tay, góp sức giúp Phú Riềng được như ngày hôm nay.
Đồng chí khẳng định, chặng đường phía trước đang mở ra cho huyện Phú Riềng nhiều thời cơ, thuận lợi nhưng cũng không ít khó khăn. Do đó, hơn bao giờ hết, cán bộ, nhân dân huyện nhà phải biết vận dụng thời cơ, nhận thức đúng thực lực, phát huy thế mạnh vốn có, đặc biệt là xây dựng tinh thần đoàn kết, thống nhất trong toàn Đảng bộ, khơi dậy sức mạnh, sự đồng lòng trong nhân dân để Phú Riềng vững bước trong tương lai.

Đoàn diễu hành tiến vào lễ Đài.

Nghi thức thượng cờ bắt đầu.

TUV, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa phát biểu tại Lễ Thượng cờ.

Lễ Thượng cờ diễn ra trang nghiêm.

Nguồn tin: Phạm Yến: