Khởi công xây tặng nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Điểu Thị Đót.

Thứ năm - 28/07/2022 20:15 134
Khởi công xây tặng nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Điểu Thị Đót.
Chiều 27-7, UB MTTQ VN huyện Phú Riềng và xã Long Tân tổ chức khởi công nhà Đại đoàn kết cho hộ bà Điểu Thị Đót, thôn 6, xã Long Tân. UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu; HUV, Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Nguyễn Thị Hương; Phó Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện Mai Xuân Thành, lãnh đạo xã Long Tân cùng dự.
Hộ bà Điểu Thị Đót thuộc diện hộ nghèo, khó khăn về nhà ở, căn nhà được xây dựng có diện tích hơn 52m2. Tổng kinh phí xây dựng 110 triệu đồng, trong đó, 80 triệu từ nguồn hỗ trợ của Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh, gia đình đóng góp thêm 30 triệu, dự kiến sau 1 tháng căn nhà sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng.
Dịp này huyện Phú Riềng sẽ khởi công xây dựng 13 căn nhà đại đoàn kết tặng các hộ nghèo, khó khăn về nhà ở và bàn giao 1 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ dân tại xã Phú Riềng. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 7 năm thành lập huyện Phú Riềng (1/8/2015-1/8/2022).

Lãnh đạo huyện Phú Riềng, xã Long Tân và Ban thôn 6 dự Lễ khởi công xây nhà Đại đoàn kết.

UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu phát biểu chúc mừng gia đình bà Điểu Thị Đót.

Lãnh đạo huyện Phú Riềng, xã Long Tân, Ban thôn 6 và gia đình thực hiện nghi thức động thổ.

Nguồn tin: Phạm Yến: