Phú Riềng tổ chức viếng nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ nhân dịp 30/4

Thứ sáu - 29/04/2022 19:45 108
Phú Riềng tổ chức viếng nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ nhân dịp 30/4
Nhân dịp kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022), sáng 29/4, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Phú Riềng đã tổ chức dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nhà bia tưởng niệm của huyện. Các đồng chí: Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Anh Nam, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Phạm Hồng Công, UVBTV, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện; các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ huyện; lãnh đạo các hội đoàn thể huyện cùng dự.
Đây là hoạt động của các cấp ủy Đảng, chính quyền huyện Phú Riềng thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của các thế hệ hôm nay với các anh hùng liệt sỹ, những người đã hy sinh trọn tuổi thanh xuân cho Tổ quốc. Giáo dục cho thế hệ trẻ về truyền thống đấu tranh cách mạng của lớp cha, anh, từ đó biết trân trọng giá trị của cuộc sống hòa bình hôm nay và trách nhiệm phải tiếp bước cha anh ra sức bảo vệ độc lập tự do của Tổ quốc, xây dựng quê hương Phú Riềng ngày càng giàu đẹp, xứng đáng với sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ./.

Các đại biểu tham dự lễ viếng

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Quốc Soài thắp nhang tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ

Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu thắp nhang tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ

Nguồn tin: Vũ Nguyện: