Tặng túi thuốc an sinh cho các F0 điều trị tại nhà của xã Long Tân

Thứ ba - 11/01/2022 21:20 105
Tặng túi thuốc an sinh cho các F0 điều trị tại nhà của xã Long Tân
Ngày 6-1, Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Riềng tổ chức trao tặng túi thuốc an sinh cho các F0 điều trị tại nhà trên địa bàn xã Long Tân. Đồng chí Phạm Hồng Công - UVBTV, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Lê Duy Toản, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện cùng dự và trao thuốc.
Theo đó, 20 túi thuốc an sinh, mỗi túi thuốc trị giá 200 ngàn đồng, gồm 8 loại thuốc điều trị và hỗ trợ như: Paracetamol 500mg, orezol, lyzophant, siro mật ong chanh đào, vitamin C…  được trao cho Trạm Y tế xã Long Tân phân phối cho bệnh nhân F0 đang điều trị tại nhà của xã. Toàn bộ số thuốc trên được Ban chỉ đạo khám chữa bệnh nhân đạo huyện vận động từ nguồn Quỹ phòng chống Covid-19 của huyện, Công ty dược phẩm Việt Âu (Thành phố Hồ Chí Minh) và gia tộc Nguyễn Bá hỗ trợ trao tặng.
Những túi thuốc F0 có ý nghĩa rất lớn trong giai đoạn chống dịch hiện nay tại huyện Phú Riềng. Sự chung tay của cộng đồng, doanh nghiệp là một động lực lớn, góp phần không nhỏ tạo nên sự thành công trong chiến lược điều trị F0 tại nhà. Hy vọng các túi thuốc phần nào làm bớt đi lo lắng của người bệnh, giúp họ nhanh chóng khỏi bệnh, sớm trở lại cuộc sống bình thường mới.

Đồng chí Phạm Hồng Công - UVBTV, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện trao túi thuốc an sinh
Nguồn tin: Vũ Nguyện: