Thành lập chi bộ Phòng khám Đa khoa Việt Anh, thuộc Đảng bộ xã Bù Nho.

Thứ tư - 06/04/2022 20:59 93
Thành lập chi bộ Phòng khám Đa khoa Việt Anh, thuộc Đảng bộ xã Bù Nho.
Ngày 5-4, Đảng ủy xã Bù Nho tổ chức lễ công bố quyết định thành lập chi bộ Phòng khám Đa khoa Việt Anh. Tham dự có đồng chí Lê Anh Nam, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; cùng dự có các đồng chí: Trần Mạnh Tuyển – UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; Nguyễn Đình Quang – UVBTV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã.
Tại lễ công bố, đồng chí Lê Anh Nam - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Nguyễn Đình Quang - UVBTV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã trao quyết định thành lập và tặng hoa cho Chi bộ. Phòng khám Đa khoa Việt Anh là đơn vị tư nhân được thành lập Chi bộ theo quyết định số 42-QĐ/ĐU ngày 5/4/2022 của Đảng ủy xã gồm 3 đảng viên, chỉ định đồng chí Nguyễn Văn Lừng, Bác sĩ, Giám đốc phụ trách chuyên môn giữ chức Bí thư Chi bộ, nhiệm kỳ 2022-2025.
Phòng khám Đa khoa Việt Anh được thành lập năm 2017, tại thôn Tân Hiệp II, xã Bù Nho. Phòng khám có 13 khoa, 10 bác sỹ, 20 điều dưỡng đều có chuyên môn và kinh nghiệm trong khám, chữa bệnh. Phòng khám trở thành nơi tin cậy, quen thuộc của nhân dân trong huyện; góp phần cùng địa phương thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân và công tác phòng chống dịch Covid-19.
Phát biểu giao nhiệm vụ, UVBTV - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Nguyễn Đình Quang đề nghị: Chi bộ Phòng khám Đa khoa Việt Anh lãnh đạo đơn vị, các y, bác sĩ, nhân viên chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân. Mong muốn Chi bộ lãnh đạo tập thể đơn vị đoàn kết nỗ lực hết mình vì sự nghiệp vẻ vang của Đảng, góp phần chăm sóc sức khỏe nhân dân. Chi bộ tập trung trí tuệ, lãnh đạo cán bộ, đảng viên, nhân viên chấp hành tốt nhiệm vụ chính trị, chú trọng phát triển đảng viên, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Các đại biểu tham dự lễ công bố thành lập Chi bộ Phòng khám đa khoa Việt Anh

Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam và lãnh đạo xã trao quyết định thành lập và tặng hoa Chi bộ.

Nguồn tin: Vũ Nguyện: