Trao quà cho người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của 2 xã Long Hưng và Phú Trung

Thứ tư - 19/01/2022 21:08 124
Ngày 18-1, Công ty Mỹ Lệ TNHH, Công ty CP Tập đoàn BĐS Thiên An Holdings, Công ty CP tư vấn địa ốc - xây dựng An Đức đã trao 180 quà  “Ấm áp tình xuân năm 2022 - Vượt lên đại dịch, Tết ấm muôn nhà” cho người dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 xã Long Hưng và Phú Trung.
Theo đó, 120 phần quà được trao cho người dân xã Long Hưng và 60 phần quà được trao cho người dân xã Phú Trung. Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng tiền mặt. Trước đó, một nhà hảo tâm đã hỗ trợ 44 phần quà, mỗi phần trị giá 600 ngàn đồng cho hộ nghèo, cận nghèo của xã Long Hưng.
Nhận được quà, bà Lữ Thị Mỹ Lệ ở thôn Phú Tâm, xã Phú Trung, huyện Phú Riềng xúc động cho biết: “Phần quà của chương trình không chỉ có ý nghĩa về mặt vật chất mà cả về tinh thần, giúp tôi ấm lòng hơn trong những ngày tết đến xuân về. Năm mới, tôi sẽ cố gắng làm ăn để ổn định cuộc sống, không trở thành gánh nặng cho xã hội”.
Những phần quà được trao có ý nghĩa thiết thực, giúp cho những người dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đón tết đầm ấm hơn.

Nguồn tin: Vũ Nguyện: